Danh mục sản phẩm

Yến Vụn Tinh Chế

YẾN VỤN ĐẮP TỔ YẾN VỤN ĐẮP TỔ
2.700.000 đ 2.299.000 đ
YẾN VỤN ĐẮP CHÂN YẾN VỤN ĐẮP CHÂN
2.800.000 đ 2.399.000 đ
YẾN BABY BỊCH NHỎ YẾN BABY BỊCH NHỎ
35.000 đ 30.000 đ
YẾN VIÊN BABY 100G YẾN VIÊN BABY 100G
2.700.000 đ 2.300.000 đ

Yến Baby là gì

Yến baby là yến vụn tinh chế, được xếp thành viên tròn nhỏ, khối lượng phù hợp cho một lần chưng tiện lợi. Yến baby là yến vụn trong quá trình tinh chế yến tổ nguyên tai. Về cơ bản, chất lượng yến baby không khác gì yến tổ. Tiện lợi hơn khi được chia thành từng viên nhỏ với khối lượng phù hợp. Chưng một lần một viên kèm táo đỏ, hạt chia hoặc hạt sen. Có thể chưng kèm với các loại khác như đông trùng hạ thảo, lá dứa...để tạo vị thơm ngon hơn.

Yến baby giá bao nhiêu

Yến baby là sản phẩm hoàn thiện, yến làm sạch. Là vụn của yến tổ nguyên tai được tinh chế. Giá yên baby rẻ hơn yến tổ tinh chế nhiều, nhưng chất lượng tương đương. Vậy nên yến baby được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho gia đình. Giá yến baby trên thị trường hiện nay nằm mức 3 triệu cho 100g yến baby viên. Yến sào xứ nẫu, yến phú yên chính hãng, với mức giá 2 triệu 500 ngày cho 100g yến baby 100 viên. Lấy từ gốc, giá tốt hơn với hi vọng mang đến cho mọi người mức giá phù hợp cho sản phẩm vàng.

Định lượng yến baby dễ dàng cho bạn chưng yến tươi đủ cho cơ thể hấp thụ. Không lãng phí yến khi chưng quá nhiều. Bỏ một viên yến baby vào hũ thủy tính, kèm ít đường phèn nếu bạn muốn dùng vị ngọt hơn. Kèm trái táo đỏ và chạt chia. Thêm đầy hũ nước tinh khiết, hoặc nếu có điều kiện hơn, hãy chưng bằng nước ion kiềm. Phân tử siêu nhỏ của nước giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của yến baby, sự kết họp hoàn hảo.

 Yến baby mua ở đâu tốt nhất

Yến baby chất lượng tốt nhất, với mức giá phù hợp nhất. Yến sào xứ nẫu đa dạng sản phẩm yến baby nguyên chất, mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp thu nhập thực tế, đảm bảo dễ dàng sử dụng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe này. Không chỉ bán giá tốt cho hộp baby 100g, yến sào xứ nẫu còn có yến baby hộp 50g với mức giá cực ưu đãi dành cho bạn. Và đặc biệt hơn, luôn miễn phí và không tính thêm phí ship. Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh cho bạn.

Phù hợp hơn cho khách hàng có ít thời gian, và chi phí thu nhập không đủ mua số lượng nguyên hộp. Yến baby bịch nhỏ của yến sào xứ nẫu là sự lựa chọn cho bạn. Rẻ hơn, vẫn rẻ hơn thị trường với chỉ 29k cho một bịch yến baby với 01 viên yến, 01 viên táo và hạt chia. Đủ cho một lần chưng hũ nhỏ, tầm 10 phút chưng, bạn có thể bồi bổ sức khỏe cho cơ thể với yến thượng hạng. Miễn phí giao hàng, lại miễn phí giao hàng cho bạn khi đặt số lượng 20 bịch chỏ tại thành phố hồ chí minh. Yến sào xứ nẫu, nơi bạn an tâm sử dụng yến chất lượng với giá tốt nhất

 


Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Uống Yến Sào Có Tốt Không? Uống Yến Sào Có Tốt Không?
Uống yến sào có tốt không? Yến sào dùng sao cho đúng? Yến sào là món quà vô giá từ thiên nhiên, nhưng không phải lúc nào cũng dùng được, và dùng phải có liều...
Cách Nhặt Lông Chân Yến Thô Tại Nhà Cách Nhặt Lông Chân Yến Thô Tại Nhà
Cách làm và nhặt lông chân yến thô nhanh, sạch tại nhà mà không bị mất dưỡng chất sẽ được Yến Sào Xứ Nẫu 3N chia sẻ qua bài hướng dẫn dưới đây.
Đối tác
Về chúng tôi
YẾN SÀO XỨ NẪU 3N
 

Hotline: 0339.550.487


Zalo: 0868.512.764


Email: yenssaoxunau@gmail.com


VPĐD: 289/4/4 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Fanpage Facebook
Copyright © 2020 YẾN SÀO XỨ NẪU 3N
messenger icon zalo icon