Danh mục sản phẩm

YẾN TỔ XUẤT KHẨU

4,299,000 đ

4.800.000 đ

 

Khuyến mại cho sản phẩm này:

Yến tổ xuất khẩu nguyên tai 100g chuẩn vị tự nhiên. Giá tốt nhất cho sản phẩm chất lượng nhất. 


Yến Tổ Xuất Khẩu Chất Lượng

Yến tổ xuất khẩu là tổ yến được lựa chọn đẹp nhất, chuẩn nhất. Tinh chế sạch bằng công đoạn thủ công tỷ mỹ, rút lông trực tiếp, làm sạch tạp chất bằng thủ công.

Yến tổ xuất khẩu là yến thô được làm sạch không qua ngâm nước.

Hoàn toàn bằng tay từ thợ chuyên nghiệp, làm sạch tạp chất cũng hoàn toàn bằng thủ công. Giữ trọn vị tanh tự nhiên nhất của tổ yến sào chất lượng.

tai yến loại a

Yến Tổ Xuất Khẩu Từ Tai Yến Loại A

Tổ yến xuất khẩu được lựa chọn kỹ, tai đẹp, tổ hình cánh sen chuẩn từ tai yến thô góc a. Tiếp đến là quá trình làm sạch tạp chất và sơ chế hoàn toàn bằng thủ công. Tai dày nguyên bản, vị tanh đặc trưng của yến tổ thiên nhiên.

Không ngâm nước để tinh chế, không pha trộn tạp chất. Màu yến nguyên bản, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

Với Giá thị trường cao, lợi nhuận mang về lớn, hàng giả là không thể tránh khỏi. Hoặc thậm chí vẫn là yến thật, nhưng bạn đang dùng không phải yến xuất khẩu, mà là yến tinh chế ngâm nước chẳng hạn.

yến tổ xuất khẩu

Yến tổ xuất khẩu có phải là yến tinh chế đẹp như trên?

Quá đẹp, quá hoàn mỹ phải không? Hỏi thật nhé, có bao nhiêu bạn đã mua loại này với mức giá yến tổ xuất khẩu rồi? Hãy kiên nhẫn, đọc hết bài để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé.

Hình mẫu ở trên, là sản phẩm yến sào xứ nẫu đang bán với giá 3tr699k. Yến rút lông xương chất lượng. Rút lông xương là gì? Là tổ yến thô được lựa chọn, ngâm nước và rút lông giữ nguyên khung tổ yến.

Không động đến phần bụng sơ mướp. Còn nguyên chân yến hai bên. Sợi yến dai, tai dày chất lượng. 

Nếu Yến sào xứ nẫu vẫn bán yến rút lông xương với giá xuất khẩu, và khẳng định là yến xuất khẩu.

Bạn sẽ phải trả với mức giá trên 5 triệu với sản phẩm không tương xứng đúng không? Yên tâm nhé, vì Yến sào xứ nẫu chỉ bán hàng đúng chuẩn với giá tốt nhất. Quay lại với yến tổ xuất khẩu nhé, vậy tổ nó khác biệt như thế nào?

Yến Tổ Xuất Khẩu Và Chia Sẻ Vàng Của Yến Sào Xứ Nẫu

yến tổ xuất khẩu

Yến tổ xuất khẩu khác biệt rõ ràng nhất

Yến tổ xuất khẩu hình ảnh thực tế nhé. Bạn có nhận ra sự khác biệt? Rõ ràng quá phải không? Tổ yến nguyên vẹn hình mẫu như lúc mới khai thác.

Tai dày chất lượng rõ ràng, không ngâm qua nước để giữ nguyên giá trị cho tổ yến. Tổ dày, gõ nhẹ phát ra âm điệu đã lắm các bạn ạ.

Và dĩ nhiên, yến tổ xuất khẩu sẽ nở bung nhiều hơn yên đã ngâm nước rút sợt tinh chế và sấy tổ lại. Bật mý cho bạn nhé, nó chưa đẹp đâu. Hình trên trộn giữa tai a và tai b.

Tai yến A và tai yến B được phân loại trong quá trình khai thác yến thô. Tai A và tai B khác nhau thế nào? Nó chỉ khác nhau là khung tai A đẹp hơn mà thôi.

Tại sao phải phân loại tai A và tai B? Yến sào xứ nẫu sẽ có bài phân tích chi tiết ở banif viết sau, bạn có quan tâm không? Hãy lưu trang để không bỏ lỡ những phân tích hay nhé.

Quay lại với Yến tổ xuất khẩu, bây giờ là đến khúc yến sào xứ nẫu "nói xấu" chính mình nhé.

Tai A là quá chuẩn rồi, tai B cũng được lựa chọn tai đẹp nhất. Sơ chế thủ công không qua ngâm nước, nhặt lông và làm sạch tạp chất tỷ mỹ, giữ nguyên vị tanh tự nhiên của yến.

Với mức giá 4 triệu 299k trên 100g yến tổ xuất khẩu Yến sào xứ nẫu pha trộn giữa tai A và tai B để mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhưng giá tốt nhất. 

yến tổ xuất khẩu

Yến tổ xuất khẩu toàn tai A chọn lọc như hình trên, vẫn có nếu bạn muốn toàn bộ tai chuẩn hình cánh sen.

Giá không dưới 6 triệu cho 100g, nhưng chất lượng đã đạt tối đa, không khác biệt gì với sự trộn pha giữa tai A và tai B đẹp.

Bạn chọn sản phẩm nào? Lợi nhuận hơn với yến sào xứ nẫu khi bạn chọn toàn tai A. Đó là sự thật, vì yến xuất khẩu toàn tai A chỉ là sự lựa chọn mẫu tai yến đẹp nhất. Vì đẹp nhất nên số lượng không nhiều, giá sẽ cao, chỉ thế thôi.

Nên chọn Yến xuất khẩu pha trộn giữa tai A và tai B. Điều đó có lợi nhất cho bạn. Với chất lượng tương đương, nhưng giá rẻ hơn rất nhiều so với yến toàn tai loại chuẩn thẩm mỹ.

Nếu bạn vẫn muốn lấy sản phẩm tốt nhất toàn tai A, yến sào xứ nẫu vẫn có lượng hàng nhất định để dành cho bạn. Nhưng với giá không thể tốt như yến tổ mà yế sào xứ nẫu tư vấn cho bạn.

Vui lòng gọi điện để được tư vấn trước khi đặt sản phẩm để sử dụng tốt nhất. Hướng dẫn luôn cách kiểm tra hàng chất lượng cho bạn.

Tổ Yến Tinh Chế Xuất Khẩu Và Sự Nhầm Lẫn Của Khách Hàng

Yến tổ xuất khẩu và sự nhầm lẫn của khách hàng đang diễn ra hàng ngày. Với sự quan tâm chính đáng về chất lượng sản phẩm, tìm kiếm tổ yến tốt nhất.

Yến tổ tinh chế với nhiều loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau tùy chất lượng yến. Sự Nhầm lẫn ở đây là khách hàng bị "đánh tráo khái niệm" từ nhà cung cấp yến tổ.

Khi bạn chưa biết về yến tổ xuất khẩu. Với sản phẩm yến tinh chế khác, tổ đẹp. Bạn có thể bị một số nhà cung cấp đánh tráo khái niệm để chi mức tiền cao hơn cho sản phẩm không tương xứng. Ví dụ nhé

yến sợi đắp tổ

Yến tinh chế đắp tổ sợi dài đẹp

Tất cả hình ảnh được chụp thật, không chỉnh sửa nhằm đưa đến cho bạn cái nhìn chuẩn nhất về sản phẩm.

Hình trên là yến sợi đắp tổ sợi dài, hay còn gọi là yến rút lông đắp tổ. Tổ yến được ngâm nước rút lông, đắp bụng cho dày bằng yến vụn( bụng trong) Sợi yến bên ngoài vẫn giữ nguyên, dài nguyên chân yến.

Sau khi làm sạch được sấy lạnh lại để định hình. Giá bán của yến sào xứ nẫu là 3tr499k cho giá khuyến mãi với 100g.

Nếu là khách hàng chưa biết về yến, bạn sẽ dễ bị "đánh tráo khái niệm" rằng đây là tổ yến xuất khẩu. Và mức giá bạn phải trả cho sản phẩm này sẽ là trên 5 triệu.

Yến tổ xuất khẩu khác hoàn toàn so với các loại yến khác. Kể cả về độ dày, chất lượng tổ. Bạn vui lòng kéo lên trên để xem lại hình ảnh phân biệt nếu ban đầu bạn chưa tin nhé.

Góc tâm sự thật lòng nhé, trước khi đọc bài viết này, bao nhiêu bạn đang dùng sản phẩm yến tinh chế giống như trên.

Nhưng lại được tư vấn là yến tổ xuất khẩu chưa? Đó là chưa kể bạn đã mua với mức giá rẻ hơn yến tổ xứ nẫu rất nhiều.

Bạn cho rằng mình đang "hời" với yến tổ mà giá bèo lại còn khuyến mãi 1 tặng 1. Bỏ ngay đi, vì có thể bạn đang dùng là mủ trôm hoặc một loại sợi nào đó được tạo hình giống yến.

Yến sào xứ nẫu-Nhà bán yến tận tâm vì bạn. Liên hệ với chúng tôi để được nhận yến tổ thật 100% hoặc chỉ đơn giản là bạn cần tư vấn.

Yến tổ xuất khẩu và yến tinh chế, điểm khác nhau cơ bản nhất

Điểm khác nhau cơ bản giữa yến tinh chế và yến tổ xuất khẩu. Yến tinh chế là yến được làm sạch lông qua ngâm nước.

Phủ sạch tạp chất và sấy lại để định hình lại tổ yến. Thường yến tinh chế được làm bằng tổ yến tai B, với tạo hình không đẹp.

Hoặc tổ yến tai A nhưng sợi mỏng, thưa không đúng tiêu chuẩn. Yến tổ xuất khẩu là tổ yến được chọn kỹ nhất.

Yến sợi dài loại một

Làm sạch lông thủ công, tỷ mỹ không qua ngâm nước. Công đoạn này rất lâu và tốn nhiều thời gian, vì phải làm hoàn toàn bằng tay để giữ nguyên khung hình tai yến như lúc mới khai thác.

Tổ dày, sợ yến dài nguyên vẹn. Bung nở nhiều hơn yến tinh chế vì tổ già tuổi, không ngâm nước.

 Yến tinh chế sợi dài là yến được ngâm nước làm sạch lông. Nó khác với yến tinh chế nguyên tổ loại một và yến tinh chế rút lông xương ở chỗ.

Tổ yến không đạt chuẩn, được làm sạch lông và rút sợi chọn lọc. Sợi yến được đắp lại tổ bằng khung tạo sẵn, sau đó sấy lạnh để định hình tổ.

Bạn có thể phân biệt luôn là loại này không có chân yến như hai loại mình vừa đề cập. Bạn có thể yêu cầu 10 tai hay 20 tai tùy bạn.

Vì giá là giá cho 100g yến sợi tinh chế. Nếu 20 tai, tổ đắp sẽ mỏng hơn và giá vẫn không thay đỗi.

Có nhà cung cấp yến nào nói với bạn điều này chưa? Hay sẽ phân ra thành hai loại và đẩy mức giá cao hơn?

Bạn còn e ngại chi? Hãy để yến sào xứ nẫu là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần. Chất lượng không chỉ đến từ sản phẩm, mà đến từ những điều nhỏ nhất.

Từ tư vấn, từ bài  viết và từ cả trái tim của chúng tôi luôn hướng về bạn.

 

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá


Sản phẩm liên quan
YẾN TỔ RÚT LÔNG XƯƠNG YẾN TỔ RÚT LÔNG XƯƠNG
3.699.000 đ

4.000.000 đ

YẾN RÚT LÔNG ĐẮP TỔ YẾN RÚT LÔNG ĐẮP TỔ
3.499.000 đ

3.800.000 đ

YẾN TINH CHẾ 10G LOẠI MỘT YẾN TINH CHẾ 10G LOẠI MỘT
380.000 đ

500.000 đ

YẾN TINH CHẾ SƠI 100G YẾN TINH CHẾ SƠI 100G
3.299.000 đ

3.900.000 đ

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Uống Yến Sào Có Tốt Không? Uống Yến Sào Có Tốt Không?
Uống yến sào có tốt không? Yến sào dùng sao cho đúng? Yến sào là món quà vô giá từ thiên nhiên, nhưng không phải lúc nào cũng dùng được, và dùng phải có liều...
Cách Nhặt Lông Chân Yến Thô Tại Nhà Cách Nhặt Lông Chân Yến Thô Tại Nhà
Cách làm và nhặt lông chân yến thô nhanh, sạch tại nhà mà không bị mất dưỡng chất sẽ được Yến Sào Xứ Nẫu 3N chia sẻ qua bài hướng dẫn dưới đây.
Đối tác
Về chúng tôi
YẾN SÀO XỨ NẪU 3N
 

Hotline: 0339.550.487


Zalo: 0868.512.764


Email: yenssaoxunau@gmail.com


VPĐD: 289/4/4 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Fanpage Facebook
Copyright © 2020 YẾN SÀO XỨ NẪU 3N
messenger icon zalo icon