Danh mục sản phẩm
14/06/2023 - 11:32 PM6 430 Lượt xem

 Yến sào là chất đại bổ. Có thể bồi bổ cơ thể suy nhược, nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Yến hỗ trợ tốt cho việc hấp thu dưỡng chát, tăng sức đề kháng. Bảo vệ tốt cho cơ thể khỏe mạnh.

Uống yến tốt cho sức khỏe là không bàn cãi. Về cơ bản, yến sào phù hợp dùng cho hầu mọi lứa tuổi. Nhưng, phải dùng đúng liều lượng, tránh cơ thể không hấp thu không hết chất dinh dưỡng gây lãng phí. Ở một số trường hợp, không nên dùng yến sào để tránh gây tác dụng ngược cho cơ thể. Hãy cùng Yến sào xứ nẫu tìm hiểu nhé.

Cách dùng yến sào đúng tốt cho sức khỏe

 

Cách dùng yến sào đúng để tốt cho sức khỏe không phải ai cũng biết.

Yến là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ hấp thu nhanh vào cơ thể. Yến cũng còn là chất dẫn tốt, giúp cơ thể hấp thu toàn bộ chất dinh dưỡng các thực phẩm được nấu cùng với yến. Nó tốt và hiệu quả tới mức, bạn sẽ tăng kg nhanh rà rõ rệt khi uống yến và ăn uống điều độ. 

 

uống yến có tốt không

 

Với người bệnh mới khỏe dậy, hãy nấu yến cùng với những thực phẩm bổ dưỡng. Chất bổ có trong yến và vô hình chung yến làm chất dẫn tuyệt vời, giúp cơ thể người bệnh mới khỏe dậy hấp thu toàn bộ chất dinh dưỡng, mau chóng lấy lại sức khỏe.

Lúc đầu nên sử dụng nấu thường xuyên, đến khi dần phục hồi thì nấu cách giãn thời gian phù hợp để tránh lãng phí khi cơ thể đã dần đủ chất. Và không cần thiết cung cấp nguồn dinh dưỡng quá cao nữa.

Liều lượng sử dụng yến sào phải phù hợp cho từng độ tuổi để phát huy tốt công dụng của yến. Không quá ít, cũng không quá nhiều để yến phát huy hết công dụng tốt cho cơ thể khỏe mạnh.

Dưới đây là liều lượng cho một lần dùng ở lứa tuổi khác nhau cho bạn tham khảo

  • Trẻ em dưới 7 tháng tuổi không nên sử dụng. Vì hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh, không thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng. Nếu dùng yến sẽ gây gánh nặng lên hệ tiêu hóa của trẻ, có tác dụng ngược, không tốt.

  • Trẻ em từ 01 đến 04 tuổi dùng 1 đến 2 g yến/lần. Trên lần khác với trên ngày, với cơ thể khỏe mạnh, dùng yến cách quãng ngày cách ngày để bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng trong yến.

  • Bé trên 04 tuổi, và người trưởng thành sử dụng liều lượng 2 đến 3g yến/ lần, và dùng cách ngày là tốt nhất. Cách ngày là ngày dùng ngày nghỉ, không dùng liên tục hàng ngày. Với cơ sở nào khuyên bạn dùng hàng ngày để có thể nhanh chóng bán được hàng quay đầu thì không biết. Yến sào xứ nẫu kinh doanh vì bạn, mang những điều tốt nhất đến với khách hàng.

  • Phụ nữ mang thai không nên dùng yến, đặc biệt là dưới 7 tháng. Phụ nữ mang thai trên 7 tháng hoặc muốn dùng, vui lòng hỏi ý kiến bác sỹ. Bạn có điều kiện kinh tế, nhưng không phải cái nào bổ cũng tốt. Yến sào xứ nẫu vì bạn, khuyên chân thành để tốt nhất cho sức khỏe của bạn và bé.

  • Người già, người mới ốm dậy dùng 3 - 4g/ lần. Vì cơ thể ít hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn, yến là chất dẫn tốt nhất. Vừa cung cấp chất dinh dưỡng, vừa giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng ở thực phẩm khác nấu cùng. Riêng với người vừa khỏi bệnh, dùng thường xuyên cho đến khi cơ thể khỏe hẳn. Đối với người cao tuổi, liều lượng dùng cách ngày ngắn hơn để đảm bảo tối đa sức khỏe.

 

Yến uống tốt và những điều bạn cần biết

Yến sào rất giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe khi sử dụng điều độ.

Nó có thể bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật.

Đối với phái đẹp, sử dụng yến thường xuyên làm ổn định nội tiết tố, da hông hào, xinh đẹp. Nhưng, yến không có tác dụng giảm cân. Thật quá phi lý khi một chất đại bổ, chất dẫn hấp thu dinh dưỡng lại đi quảng bá có tác dụng giảm cân để khiến phái đẹp phải mua dùng thường xuyên.

Quay xe đi với những lời quảng bá yến như một thần dược đó. Thích thì bồi bổ tốt cho cơ thể suy nhược, thích thì giúp phái đẹp giữ được vóc dáng thon thả. Bạn uống yến, bạn chỉ cần ăn khẩu phần như thường ngày và không tập thể dục. Nếu vẫn giữ được vóc dáng và giảm cân, gọi ngay cho yến sào xứ nẫu.

 

 Công dụng của yên

 

Đây là cách cho phái đẹp sử dụng yến mà vẫn giữ được vóc dáng.

- Chế độ ăn hàng ngày hợp lý là quan trọng. Nhưng bạn sợ ăn uống nhiều sẽ dẫn đến tăng cân.

- Tập yoga, thể dục là phương án tiếp theo để giữ vóc dáng. Nhưng vận động nhiều thì cơ thể đốt cháy nhiều calo, ăn uống ít sẽ không đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đây, công dụng của yến nằm ở đây.

- Bạn vẫn có vóc dáng vạn người mê, da xinh đẹp hồng hào và vẫn đảm bảo được dinh dưỡng cho cơ thể.

Dùng yến vào buổi tối trước khi đi ngủ 01 tiếng. Yến sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cơ thể cần. Các thực phẩm bạn sử dụng ban ngày đã tiêu hóa, nên không phải lo yến khai thác thêm chất dinh dững ấy để nạp vào cơ thể bạn nữa.

 

Yến và những trường hợp không nên sử dụng

Yến là chất đại bổ, trung tính, tốt cho sức khỏe. Nhưng có vài trường hợp không nên sử dụng, hoặc muốn sử dụng phải có ý yến của bác sỹ cho liều lượng hợp lý. Một lần nữa, hi vọng bạn sử dụng đúng cách cho sức khỏe được cải thiện tối ưu.

Yến là tốt nhất nhưng không phải thần dược, nó vẫn có hạn chế của nó khi không dùng đúng nhé.

  • Như đề cập ở trên, với hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện và cấu tạo cơ thể chưa hoàn chỉnh. Bé dưới 01 tuổi không nên sử dụng

  • Mẹ bầu có những nơi nói trên 7 tháng là có thể sử dụng. Nhưng yến sào xứ nẫu khuyên tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sỹ để có liều lượng chính xác nhất.

  • Người đang mắc bệnh, đang trong quá trình điều trị bệnh. Vì lúc này cơ thể đang yếu và đang sử dụng thuốc điều trị. Hỏi ý kiến bác sỹ nếu vẫn muốn dùng để hỗ trợ sức khỏe. Vì chất dinh dưỡng trong yến nhiều khi khắc với một số thuốc điều trị. Người mới khỏi bệnh khác với người đang trong quá trình điều trị, vui lòng không nhầm lẫn.

 

Tin liên quan

Cách Nhặt Lông Chân Yến Thô Tại Nhà Cách Nhặt Lông Chân Yến Thô Tại Nhà
Cách làm và nhặt lông chân yến thô nhanh, sạch tại nhà mà không bị mất dưỡng chất sẽ được Yến Sào Xứ Nẫu 3N chia sẻ qua bài hướng dẫn dưới đây.

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Uống Yến Sào Có Tốt Không? Uống Yến Sào Có Tốt Không?
Uống yến sào có tốt không? Yến sào dùng sao cho đúng? Yến sào là món quà vô giá từ thiên nhiên, nhưng không phải lúc nào cũng dùng được, và dùng phải có liều...
Cách Nhặt Lông Chân Yến Thô Tại Nhà Cách Nhặt Lông Chân Yến Thô Tại Nhà
Cách làm và nhặt lông chân yến thô nhanh, sạch tại nhà mà không bị mất dưỡng chất sẽ được Yến Sào Xứ Nẫu 3N chia sẻ qua bài hướng dẫn dưới đây.
Đối tác
Về chúng tôi
YẾN SÀO XỨ NẪU 3N
 

Hotline: 0339.550.487


Zalo: 0868.512.764


Email: yenssaoxunau@gmail.com


VPĐD: 289/4/4 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Fanpage Facebook
Copyright © 2020 YẾN SÀO XỨ NẪU 3N
messenger icon zalo icon